Dịch vụ cầm cà vẹt xe máy tại Buôn Ma Thuột lãi suất thấp

ĐĂNG KÝ VAY NGAY!!!

Duyệt vay nhanh chóng trong 5 – 15 phút. Định giá tài sản cao, khoản vay lên tới 8 tỷ


Cầm cà vẹt xe máy là một hình thức vay tiền khá phổ biến hiện nay. Dịch vụ tài chính này sẽ giúp mọi người dễ dàng giải quyết được vấn đề tài chính một cách nhanh chóng hơn. Hình thức cho vay này có mặt trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Nổi bật hơn cả là thành phố Buôn Mê Thuột với tỷ lệ người vay vốn khá đông. Vì thế VAY47 sẽ giới thiệu cho mọi người biết thêm về dịch vụ cầm cà vẹt xe máy tại Buôn Mê Thuột với thủ tục đơn và lãi suất thấp. 

CAVET XE MÁY LÀ GÌ?

Cà vẹt xe máy được gọi là giấy tờ xe. Thuật ngữ này được sử dụng từ cụm từ gốc là card vert. Theo tiếng Pháp, có nghĩa là tấm thẻ xanh. Tấm thẻ này chính là giấy tờ để xác nhận của chủ sở hữu đối với chiếc xe của bạn. Mỗi chiếc xe sẽ có 1 tấm thẻ cavet tương ứng với số khung xe và biển số xe. 

DỊCH VỤ CẦM CAVET XE MÁY LÀ GÌ?

Dịch vụ cầm cà vẹt xe máy chính là một hình thức vay vốn dành cho mọi đối tượng khách hàng sở hữu xe máy. Đây là dịch vụ cầm cố giấy tờ xe để vay tiền trong lúc gặp tình thế cấp bách. Lúc đó, người đi cầm sẽ thông qua hợp đồng cầm cà vẹt xe máy để vay tiền với lãi suất và thời gian phù hợp. 

NÊN CẦM CAVET XE MÁY Ở ĐÂU?

Việc lựa chọn địa điểm cung cấp dịch vụ cầm cà vẹt xe máy uy tín là rất quan trọng. Do đó khi mọi người gặp vấn đề tài chính thường thắc mắc rằng nên cầm cavet xe máy ở đâu. Nếu mọi người còn đang phân vân trong việc lựa chọn địa điểm thì có thể đến sử dụng dịch vụ cầm cavet xe máy tại Buôn Ma Thuột của vay47.com.

TÌM HIỂU: THỦ TỤC CẦM CAVET XE MÁY GỒM NHỮNG GÌ?

Quá trình sử dụng dịch vụ cầm cavet xe máy tại Buôn Ma Thuột hết sức đơn giản. Mọi người chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ dưới đây:

 • 1 bản gốc thẻ CCCD hoặc CMND.
 • Cavet xe chính chủ, nếu đã đổi chủ nhưng chưa sang tên thì phải bổ sung thêm hợp đồng mua bán. 

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ trên thì khách hàng hãy đến ngay các chi nhánh của vay47.com. Sau đó, thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng cung cấp các giấy tờ cần thiết và sẽ được nhân viên hỗ trợ xác thực và kiểm tra.
 • Bước 2: Tiến hành định giá chiếc xe máy mà bạn cầm.
 • Bước 3: Sau khi đã thỏa thuận xong về số tiền cần vay thì tiến hành lập và ký hợp đồng cầm cố.
 • Bước 4: Số tiền được vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày.  

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CẦM CAVET XE MÁY TẠI BUÔN MA THUỘT

Dịch vụ cầm cavet xe máy tại Buôn Ma Thuột đang được khá nhiều người tin tưởng và sử dụng. Điều này là nhờ vào những ưu điểm dịch vụ cầm cavet xe máy tại Buôn Ma Thuột. Cụ thể như sau:

 • Số tiền được vay sẽ dựa vào giá trị của chiếc xe và có thể lên đến hàng chục triệu đồng.
 • Lãi suất và các khoản phí sẽ được công khai minh bạch đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Quy trình vay vốn bằng cà vẹt xe máy rất đơn giản và nhanh chóng.
 • Lãi suất vay vốn tại đây ở mức khá ưu đãi và có tính cạnh tranh với các địa chỉ cầm đồ khác.
 • Thủ tục vay vốn cũng được rút ngắn với hồ sơ đơn giản.
 • Khách hàng vừa có xe để đi vừa có thể giải quyết vấn đề tài chính. Bởi vì gói hỗ trợ tài chính này chỉ cầm cố giấy tờ xe.
 • Khách hàng sẽ được bảo mật thông tin cá nhân một cách tốt nhất.
 • Các nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo và cẩn thận.

Như vậy, toàn bộ thông tin về dịch vụ cầm cà vẹt xe máy tại Buôn Ma Thuột đã được chúng tôi cung cấp một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Nếu muốn sử dụng dịch vụ này mọi người hãy truy cập vào trang web vay47.com để tìm hiểu kỹ hơn. Hoặc liên hệ đến số hotline 08 6868 4768 để được tư vấn chi tiết nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *