Dịch vụ cầm cavet xe không giữ xe lãi suất thấp Tp. Buôn Ma Thuột

ĐĂNG KÝ VAY NGAY!!!

Duyệt vay nhanh chóng trong 5 – 15 phút. Định giá tài sản cao, khoản vay lên tới 8 tỷ


Vấn đề cầm cavet xe ngày càng phổ biến bởi hình thức này dễ vay tiền sử dụng hơn các hình thức cầm cố tài sản có giá trị khác. VAY47 cung cấp dịch vụ cầm cavet xe không giữ xe lãi suất thấp Tp. Buôn Ma Thuột. Nếu bạn đang phân vân chưa rõ về dịch vụ thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin bạn cần.

THỰC TRẠNG CẦM CAVET XE TẠI BUÔN MA THUỘT

Buôn Ma Thuột là một khu vực rộng lớn, đông dân. Cuộc sống người dân hiện nay đã được nâng cao hơn trước nhiều. Nhu cầu kinh doanh, sinh hoạt cũng nhiều cho nên không ít người có nhu cầu vay vốn. Hoặc vay tiền sử dụng đầu tư kinh doanh hoặc mua sắm các vật dụng, đồ đạc cần thiết.

Lúc này các địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ cavet xe hình thành. Hỗ trợ cho người dân có thể cầm giấy tờ mà vay được số tiền mong muốn trong hạn định. Từ đó có tiền giải quyết các vướng mắc khẩn cấp mà chưa cần phải thế chấp các tài sản giá trị lớn khác. 

Để tìm được địa chỉ cầm cavet xe lãi suất thấp ở Buôn Ma Thuột không khó bởi số lượng cửa hàng mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm được đơn vị uy tín cầm giấy tờ của bạn không làm hỏng. Hoặc dùng mục đích khác mà làm ăn đàng hoàng thì phải tìm hiểu kỹ.

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ CẦM CAVET XE TẠI TP. BUÔN MA THUỘT CỦA VAY47

Vay47 chính là đơn vị nhận cầm cavet xe cho vay tiền uy tín tại Buôn Ma Thuột. Công ty đã có thâm niên hoạt động lâu năm, mở rộng phạm vi hoạt động khắp các địa bàn thành phố nên người dân ở huyện, thị xã nào đều có thể tới cầm cavet xe.

Vay47 nhận cầm cavet xe không giữ xe của khách hàng để mọi người có thể tiếp tục sử dụng xe đi học, đi làm, kiếm thu nhập trang trải cuộc sống và trả nợ. Khách hàng an tâm giao giấy tờ chính chủ cho công ty và chỉ cần trả đúng lãi suất như hợp đồng đã giao kết. Các cam kết từ công ty: 

 • Vay tiền cầm cavet của xe ô tô, xe máy đủ các hãng xe khác nhau, kiểm tra giá trị xe và công khai về hợp đồng, giá tiền cho vay, lãi suất áp dụng
 • Thủ tục tiến hành vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng 
 • Nhân viên tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng nhiệt tình, chu đáo
 • Thông tin vay vốn cầm giấy tờ của khách hàng được công ty bảo mật. Không tiết lộ với bất cứ ai khác
 • Lãi suất vay siêu thấp. Bạn có thể so sánh với đơn vị khác để thấy Vay47 cực kì ưu đãi
 • Không giữ xe của khách hàng, bạn có thể lấy xe của mình sử dụng thoải mái theo nhu cầu.

Nếu bạn đang trong tình trạng khó khăn về tài chính thì Vay47 sẽ là lựa chọn an toàn và đáng tin cậy cho bạn. Có nhu cầu về tư vấn chi tiết hơn bạn vui lòng liên hệ với hotline 08 6868 4768.

DỊCH VỤ CẦM CAVET XE Ô TÔ

Vay47 cung cấp dịch vụ chính là cầm cavet xe ô tô. Và khách hàng cần nắm rõ về những giấy tờ đưa lại cho bên công ty có những gì. Thực chất khi không giữ xe thì khách hàng phải đảm bảo cầm xe chính chủ để tránh các vấn đề tranh chấp về sau. Còn nếu là xe ô tô không chính chủ thì phải có hợp đồng mua bán, ủy quyền của chính chủ. Giấy tờ gồm có:

 • Căn cước công dân chính chủ
 • Giấy phép lái xe ô tô
 • Giấy đăng ký xe ô tô 

Nếu là xe cầm cavet mà đang tiến hành trả góp ở ngân hàng thì ngoài các giấy tờ trên thì bạn cần phải chuẩn bị thêm. Cụ thể thêm 

 • Giấy biên nhận việc thế chấp hoặc hợp đồng vay mua xe ô tô.
 • Biên lai cụ thể việc thanh toán tiền trả góp trong các tháng gần nhất.

Đối với việc cầm cavet xe ô tô đứng tên công ty thì cần phải có Giám đốc công ty đi tới và mang theo Giấy phép kinh doanh thực hiện giao dịch. Giấy tờ cần chuẩn bị đủ thì thủ tục mới tiến hành được nhanh chóng. 

DỊCH VỤ CẦM CAVET XE MÁY

Ngoài dịch vụ cầm cavet xe ô tô thì Vay47 còn nhận cầm cavet xe máy đủ các dòng của các thương hiệu khác nhau. Mỗi chiếc xe sẽ được định giá cụ thể và cầm cavet sẽ xác định luôn số tiền mà khách hàng được vay. Giấy tờ chuẩn bị bao gồm: 

 • Bản gốc CMND/CCCD
 • Giấy tờ xe máy chính chủ gồm giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe máy
 • Hợp đồng mua bán xe (nếu xe máy chưa được sang tên cho bên mua)
 • Hợp đồng mua trả góp và biên lai thanh toán tiền trả góp các tháng gần nhất (nếu xe máy đó đang trả góp).

Trên đây là thông tin giới thiệu về dịch vụ cầm cavet xe không giữ xe lãi suất thấp Tp. Buôn Ma Thuột uy tín với lãi suất siêu thấp cho mọi người biết tới sử dụng. Đặc biệt hơn là Vay47 còn không giữ xe khi nhận cầm cavet. Vì thế khách hàng được dùng xe tiếp để kiếm tiền và sinh hoạt. Với nhiều hấp dẫn về dịch vụ vậy thì bạn đừng ngại liên hệ khi có nhu cầu cần hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *