Thủ tục và các điều kiện khi cầm đồ giấy tờ xe ở Đắk Lắk

ĐĂNG KÝ VAY NGAY!!!

Duyệt vay nhanh chóng trong 5 – 15 phút. Định giá tài sản cao.


Cầm đồ được xem là giải pháp tài chính đơn giản nên nhiều người lựa chọn. Cầm đồ khó hay dễ và thủ tục là gì là điều mà nhiều người quan tâm. Cầm cố phương tiện đi lại là phương án thường thấy bởi giá trị xe khá cao và được chấp nhận ở mọi nơi. Hiểu được thủ tục và các điều kiện cầm đồ giấy tờ xe ở Đắk Lắk sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Hãy cùng theo dõi nội dung này ngay sau đây!

ĐIỀU KIỆN CẦM GIẤY TỜ XE

Cầm giấy tờ xe là loại hình cầm tài sản đơn giản nhất. tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện được. Khách có nhu cầu cầm giấy tờ xe cần đáp ứng đủ những điều kiện sau đây:

 • Có sổ hộ khẩu thường trú hoặc giấy xác nhận tạm trú
 • Có CMND hoặc CCCD bản chính
 • Cavet xe máy bản gốc
 • Xe mang đi cầm phải có biển số, khung xe trùng khớp thông tin đăng ký của xe.

Hiện nay dịch vụ cầm đồ không giữ xe mấy rất phổ biến. Tuy nhiên các đơn vị cung cấp dịch vụ cần kiểm tra đúng thông tin trùng khớp và xác nhận chính chủ mới có thể thực hiện giao dịch. Đồng thời đơn vị cung cấp dịch vụ chỉ giữ lại cavet xe máy. Còn những loại giấy tờ khác sẽ được trả lại cho người đi cầm.

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN CẦM GIẤY TỜ XE

Việc thực hiện cầm giấy tờ xe cũng cực kỳ đơn giản. Nếu bạn đã chuẩn bị đúng và đầy đủ các giấy tờ cần thiết thì thực hiện giao dịch tại tiệm cầm đồ. Sau khi xác minh đối chiếu các thông tin giữ tài sản và giấy tờ trùng khớp sẽ tiến hành làm hợp đồng. Nội dung trên hợp đồng sẽ bao gồm mức phí, thời hạn, số tiền vay… Nếu đồng ý với các điều khoản ghi trên hợp đồng sẽ tiến hành ký hợp đồng và giao dịch tiền.

LÃI SUẤT CẦM CAVET XE MÁY

Mức lãi suất cầm cavet xe máy hiện nay khá đa dạng tùy theo hình thức vay của khách hàng. Tại các tiệm cầm đồ hiện nay, mức lãi suất thường dao động từ 5 đến 8% trở lên. Số tiền cầm cố càng nhiều và thời hạn càng dài lãi suất sẽ càng cao. Số tiền giao dịch thường dao động từ 70-80% giá trị xe. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ về nội dung này trước khi tiến hành sử dụng dịch vụ.

QUY TRÌNH CẦM GIẤY TỜ XE

Nội dung hợp đồng, mức lãi suất ở các đơn vị cung ứng dịch vụ sẽ khác nhau. Tuy nhiên việc thực hiện cầm giấy tờ xe thường được tiến hành theo quy trình sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu khách hàng cung cấp các loại giấy tờ theo quy định.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ đối chiếu thông tin và đánh giá loại xe cũng các giấy tờ liên quan
 • Bước 3: Nhân viên cung cấp các thông tin về thủ tục, chi phí, mức lãi suất để khách hàng nắm
 • Bước 4: thực hiện làm hợp đồng
 • Bước 5: giải ngân số tiền đã thỏa thuận
 • Bước 6: Nhận lại xe và biên lai hẹn ngày trả nợ.

CẦM CAVET XE MÁY KHÔNG CHÍNH CHỦ

Hiện tại có nhiều đơn vị cầm cavet xe không chính chủ. Tuy nhiên mức hỗ trợ vay tối đa chỉ từ 65 đến 70% so với giá trị xe. Và mức lãi suất của các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng khác nhau. Thông thường là 2.5%/tháng trở lên. Tuy nhiên để thực hiện dịch vụ này bạn nên tìm đến các tiệm cầm đồ uy tín bởi rủi ro khá cao. Thủ tục cầm cavet xe không chính chủ cần các loại giấy tờ sau:

 • Sổ hộ khẩu
 • CMND và CCCD bản gốc
 • Cavet xe không chính chủ
 • Giấy ủy quyền hoặc giấy Mua bán công chứng xe
 • Đóng lệ phí theo quy định

CHỌN ĐỊA CHỈ CẦM GIẤY TỜ XE UY TÍN

Tìm kiếm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cầm đồ không phải dễ dàng. Đây cũng là mối quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay. Nếu bạn đang ở Buôn Ma Thuột hoặc các địa phương khác thuộc Đắk Lắk có thể tham khảo dịch vụ tại Vay 47. Các loại xe được Vay 47 chấp nhận cầm khá đa dạng với lãi suất khá thấp. Đồng thời thủ tục lại đơn giản và bảo mật thông tin khách hàng. Đây là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá tốt hiện nay.

Trên đây là một số thông tin về giải pháp, thủ tục và các điều kiện khi cầm đồ giấy tờ xe ở Đắk Lắk. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ hãy gọi ngay số hotline 08 6868 4768 để được tư vấn nhanh nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.