GIỚI THIỆU VỀ VAY47


Nhu cầu hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều người cần vay vốn nhanh với lãi suất tốt. Chính vì thế dịch vụ vay nhanh của Vay47 ra đời để phục vụ mọi người có thể có được nguồn vốn cần thiết để giải quyết các công việc quan trọng cần gấp.

VAY47 HỖ TRỢ VAY TIỀN VỚI NHIỀU HÌNH THỨC


Vay 47 không chỉ uy tín với khách hàng, toàn bộ các giao dịch cho vay tiền nhanh đều có hợp đồng ký kết 2 bên rõ ràng, đồng thuận. Mọi thông tin trong giao dịch đều cam kết làm đúng để đảm bảo quyền lợi 2 bên. Giới thiệu về VAY47 cung cấp rất nhiều các dịch vụ cho vay, linh hoạt cho khách hàng lựa chọn hình thức:

  • Dịch vụ cho vay nhanh bằng cà vẹt ô tô, xe máy hàng đầu Đắk Lắk.
  • Dịch vụ cho cầm đồ ô tô, xe máy
  • Dịch vụ cho cầm đồ điện thoại, laptop, tivi, máy ảnh, máy tính để bàn, máy tính bảng
  • Dịch vụ cho cầm đồ sim số đẹp
  • Dịch vụ cho cầm đồ trang sức, kim hoàn quý như vàng, kim cương, đá quý, ngọc trai…  

Số tiền cho vay ở các mảng cũng linh động. Tùy vào từng món và tài sản cầm cố mà dao động từ 1-2 triệu cho tới 300 – 500 triệu đồng. Vay47 không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập rõ ràng như khi vay tiền ở các ngân hàng nội địa hiện nay. Số tiền mà khách hàng nhận được nhiều với lãi suất cạnh tranh nhất thị trường.

VAY47 – THỦ TỤC ĐƠN GIẢN, GIẢI NGÂN NHANH CHÓNG


Tại Vay47 mọi thủ tục, giấy tờ vay và các điều kiện đưa ra hết sức đơn giản. Do đó, bạn không phải quá lo lắng vì thủ tục lằng nhằng, phức tạp khi đang cần gấp. Khách hàng không cần cầm cố tài sản có giá trị lớn cho mọi món vay. Trong khi đó có dịch vụ cầm cavet xe không hề giữ lại xe mà khách tùy ý sử dụng. Có rất nhiều ưu đãi trong dịch vụ để thu hút và giữ chân khách hàng. 

Giới thiệu về VAY47 áp dụng thủ tục đơn giản. Tùy vào từng mảng cho vay mà thời gian giải ngân tiền cho vay siêu nhanh, chỉ trong vòng 15-20 phút. Khách hàng được nhận ngay tiền mặt với số vay mình đang cần để sử dụng. Và tất nhiên cũng phải chú ý trả nợ đúng hạn cho Vay47.                                                           

Không chỉ thủ tục đơn giản, gọn lẹ mà toàn bộ các thông tin, hồ sơ, giấy tờ khách hàng cung cấp tại công ty đều được cất giữ cẩn thận và giữ bí mật 100%. Công ty không tiết lộ chuyện khách hàng vay vốn hoặc vay bao nhiêu. Vấn đề này đã được nêu vào trong quy định của Vay47 rõ ràng. Tuyệt đối không có nhân viên nào được sai phạm.

Giới thiệu về VAY47 để mọi người biết thêm một địa chỉ cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh linh hoạt với nhiều hình thức để lựa chọn theo điều kiện của mọi người. Nếu bạn có nhu cầu dịch vụ trong thời gian tới thì liên hệ sớm theo hotline 08 6868 4768 để nhân viên tư vấn kỹ hơn nhé.

ƯU ĐIỂM KHI VAY TẠI VAY47


  • 15 phút có tiền
  • Khoản vay lên đến 8 tỷ
  • Chi phí vay thấp
  • Định giá tài sản cao

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ VAY47


Vay47 là người bạn thân thiết của các chủ kinh doanh hộ gia đình như buôn bán hàng hóa. Họ cần phải có một nguồn vốn không quá nhiều để lấy hàng thường xuyên . Vì thế, vay cà vẹt xe máy tại đây đang được nhiều người buôn bán lựa chọn. 

Tại đây có khá nhiều nơi cho tôi vay vốn nhưng vay47 là sự lựa chọn hàng đầu. Lãi suất cho vay ở đây rất ưu đãi và thấp nhất so với thị trường. Quy trình vay vốn nhanh. Từ lúc làm thủ tục đến lúc giải ngân chỉ mấy tiếng đồng hồ. Điều này giúp cho những người buôn bán nhỏ lẻ như tôi thuận lợi trong việc huy động vốn để nhập hàng. 

Bà Hoa / Chủ quán tạp hóa tại BMT

Với nhân viên văn phòng, Vay47.com là giải pháp hỗ trợ vốn với quy trình vay nhanh chóng. Các dịch vụ cho vay tại đây đều nhận được những phản hồi tích cực từ đối tượng khách hàng là nhân viên văn phòng

Vay47 hỗ trợ mình một cách tận tình, chu đáo, giúp mình giải đáp những thắc mắc một cách chi tiết. Ở đây có đa dạng về các gói vay hỗ trợ, phù hợp với rất nhiều người.

Nguyễn Văn Linh / Nhân viên nhân sự

Các chủ doanh nghiệp thường gặp khó khăn về mặt tài chính nên có khá nhiều người lựa chọn Vay47 để được hỗ trợ. Nhờ các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng nên nơi đây cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về đánh giá từ chủ doanh nghiệp. 

Là khách hàng quen của Vay47 cho biết. Mỗi lần gặp khó khăn mà không xoay xở kịp vốn đầu tư thì đều chọn Vay47. Với chương trình cho vay bằng cavet xe ô tô tôi có thể có được nguồn vốn kịp thời và nhanh chóng. Điều này giúp cho hoạt động kinh doanh của công ty không bị gián đoạn.

Anh Minh / GĐ công ty xây dựng

TẠI SAO KHÁCH HÀNG TIN CHỌN VAY47


Thời gian vay linh hoạt

Đăng ký tư vấn online

100% PGD có giấy phép kinh doanh

Hệ thống PCCC hiện đại

100% niêm phong tài sản

Bảo mật thông tin tuyệt đối

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thông tin của người cầm đồ có được bảo mật không?

Tất cả thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ VAY47 đều được bảo mật 100%. Chúng tôi đảm bảo không xảy ra tình trạng tiết lộ thông tin với gia đình, đồng nghiệp.

Công ty có chấp nhận khách hàng có nợ xấu không?

Đây là câu hỏi thường gặp khi cầm đồ nhất. VAY47 chấp nhận những khách hàng bị ngân hàng từ chối và có lịch sử nợ xấu.

Có hợp đồng và giấy cam kết khi cầm đồ không?

Chúng tôi luôn có hợp đồng với những điều khoản quy định rõ ràng. Khách hàng sẽ có thời gian đọc hợp đồng trước khi quyết định ký tên.

Tài sản của tôi có được lưu giữ cẩn thận không?

Quy trình bảo quản tài sản ở VAY47 rất nghiêm ngặt. Chúng tôi cam kết không xảy ra tình trạng luộc đồ, cho thuê đồ. Mọi tài sản sẽ được niêm phong cho đến khi khách hàng chuộc lại. Nếu khách hàng không có khả năng lấy lại tài sản, chúng tôi sẽ thực hiện theo cam kết.

Tôi có thể trả lãi hàng tháng qua phương thức nào?

Khách hàng có thể trả lãi bằng phương thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. Khi sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ tư vấn hình thức thanh toán lãi kỹ hơn.

CHỨNG NHẬN